Tin tức

Dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các lựa chọn khi nói đến dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ là gì? Hãy lựa chọn của bạn - nhà thiết kế tự do, đại lý thiết kế, dịch vụ thiết kế không giới hạn và tự phục vụ . Lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào rất nhiều thứ như ngân sách của bạn, mục tiêu, phạm vi và độ phức tạp của dự án thiết kế, và sự thay đổi, để đặt tên cho một số thứ.

5 Xu hướng thiết kế UX cho năm 2023: Từ Cá nhân hóa đến Tối ưu hóa SEO

Bạn muốn biết xu hướng trong thiết kế UX là gì? Dưới đây là 5 xu hướng UX được thiết lập để thống trị vào năm 2023.

Thương hiệu của Gen Z sẽ thực sự trông như thế nào?

Blog của công ty quảng cáo Shots báo cáo rằng vào năm 2030, Gen Z sẽ nắm giữ 3 nghìn tỷ đô la sức mạnh chi tiêu. Tìm kiếm một phần của chiếc bánh đó? Bạn sẽ cần hiểu thế hệ này khác với thế hệ trước như thế nào và bạn có thể tiếp thị hiệu quả chiến lược thương hiệu của mình cho họ như thế nào.

7 công cụ kiểm tra hiệu suất trang web tốt nhất năm 2022

Tìm cách cải thiện hiệu suất trang web của bạn? Dưới đây là bảy công cụ kiểm tra hiệu suất trang web tốt nhất mà bạn cần kiểm tra.

4 bước đơn giản để khách hàng có trải nghiệm nhất quán trên website của bạn

Hầu hết các doanh nghiệp có rất nhiều dữ liệu, nhưng ít hơn rất nhiều doanh nghiệp đã tìm ra cách để trích xuất những thông tin chi tiết hữu ích cần thiết để mang lại trải nghiệm trực tuyến tốt hơn, nâng cao mức độ tương tác hoặc chuyển đổi và đạt được lợi thế cạnh tranh thực sự.

Thiết kế website doanh nghiệp với góc nhìn của chuyên gia

Để tận dụng thị trường gia tăng, bạn cần thiết lập sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ. Từ việc chọn một mẫu doanh nghiệp đến làm việc với các công cụ như trình tạo tên và thêm các tính năng để nâng cao trải nghiệm người dùng, hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn qua các bước để tạo một trang web doanh nghiệp nhỏ có lợi nhuận và thành công:

10 điều cần làm sau khi ra mắt website

Khởi chạy một trang web là rất nhiều công việc - nhưng đó cũng là một kinh nghiệm học hỏi! Tận dụng cơ hội này để tìm hiểu tất cả những gì bạn có thể về những gì hoạt động (và những gì không) trên trang web của bạn.

5 sai lầm khiến trang web của bạn trông lộn xộn

Mất khoảng 50 mili giây để người dùng hình thành ý kiến ​​về trang web của bạn và quyết định xem họ sẽ ở lại hay rời đi. Đó là một khoảng thời gian ngắn đáng kinh ngạc để thuyết phục khán giả của bạn rằng trang web của bạn đáng để họ chú ý. Sau đây là 5 sai lầm bạn nên tránh để giúp website của bạn thêm chuyên nghiệp hơn.

Hướng dẫn hiện đại hình ảnh cho website của bạn

Giờ đây, thách thức ngày nay đối với các nhà thiết kế web là tận dụng các công nghệ hình ảnh tiên tiến để tìm ra ngôn ngữ hình ảnh phong cách giúp nâng cao tính thẩm mỹ, trải nghiệm người dùng và hiệu suất tổng thể của trang web của bạn.

Các trang web khởi nghiệp gây ấn tượng tốt nhất

Một trong những công cụ tốt nhất để thúc đẩy một công ty khởi nghiệp là tạo một trang web.

Thu hút sự chú ý vào thiết kế của bạn: Hướng dẫn hiện đại về hình ảnh trang web

Nhìn lại những năm 1990 đến những năm 2020 cho thấy hình ảnh thiết kế trang web đã chuyển đổi sôi động như thế nào từ các biểu tượng tĩnh, có pixel, phẳng sang các hình ảnh có chiều, chất lượng cao, linh hoạt

16 Ví dụ về slogan bắt tai để giúp bạn tự sáng tạo slogan

Slogan (Khẩu hiệu) là một công cụ ngôn ngữ mạnh mẽ giúp ghi thương hiệu của bạn vào bộ nhớ tập thể.