Kiến thức

Công cụ thiết kế UI và UX tốt nhất năm 2023

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp các công cụ thiết kế UI và UX tốt nhất cho bạn và thiết kế trang web của bạn mà bạn nên giữ trong kho vũ khí của mình.

Thiết kế và phát triển web khác nhau như thế nào?

Mặc dù cả nhà thiết kế web và nhà phát triển web đều có chung một mục tiêu — để tạo ra một trang web hoặc ứng dụng tuyệt vời, cả hai chức năng này đều khá khác biệt với nhau.

Mất bao lâu để xây dựng một website hoàn chỉnh? Đây là những gì mong đợi

Khi đưa doanh nghiệp nhỏ của bạn lên mạng, rất có thể bạn sẽ tự hỏi mình, "Mất bao lâu để xây dựng một trang web?", thành thật mà nói, thời gian phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tại sao bạn cần 1 tên miền cho doanh nghiệp của bạn

Tên miền tùy chỉnh không chỉ giúp website của bạn dễ tìm hơn mà còn có thể cho khách hàng tiềm năng thấy rằng bạn đang điều hành một doanh nghiệp có uy tín

30 mẹo nâng cao hiệu quả SEO từ chuyên gia

Khách hàng càng dễ dàng tìm thấy website của bạn thì bạn càng có cơ hội thu hút khách truy cập mới và thúc đẩy chuyển đổi mới. Tuy nhiên, trên thực tế, điều này không chỉ có nghĩa là có nội dung tuyệt vời - nó có nghĩa là thực hiện các bước để cải thiện hiệu suất SEO để các thuật toán của công cụ tìm kiếm có nhiều khả năng trả lại trang của bạn như một kết quả hàng đầu.

Tên miền phụ là gì? Những hữu ích

Hoạt động phụ miền tên như một website riêng biệt với miền tên của nó. Sự khác biệt này cho phép bạn phát triển một phần của website của mình mà không làm công cụ trộn mục tiêu tổng thể của website của bạn. Kết quả là, bạn tăng cơ xây dựng hợp lệ và có được lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ WEBSITE DI ĐỘNG ĐẦU TIÊN?

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao việc thiết kế một trang web trên điện thoại di động lại quan trọng, hãy xem xét thực tế là gần một nửa số người Mỹ tự cho rằng mình “nghiện” điện thoại di động.

Hướng dẫn tạo một bài đăng tổng hợp chuyên nghiệp giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web của bạn

Xuất bản một bài đăng tổng hợp chuyên gia có thể không phải là phong cách nội dung của tất cả mọi người, nhưng đối với một số ngành và lĩnh vực nhất định, nó có thể là một nguồn tài nguyên có giá trị lâu dài, cho cả khán giả và đồng nghiệp của bạn. Và, tất nhiên, cho bạn.

5 điều cần làm trước khi tạo website của bạn

Doanh nghiệp của bạn cần một website.Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện mà không có kế hoạch, thì kết quả sẽ kém chất lượng. Điều duy nhất tồi tệ hơn việc không có trang web là có một trang web khủng khiếp.

Thiết kế website responsive so với adaptive: Bạn nên sử dụng cái nào?

Kể từ năm 2018, người tiêu dùng có nhiều khả năng truy cập trang web từ thiết bị di động hơn so với máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn — nghĩa là chủ doanh nghiệp ngày càng bắt buộc phải tạo một trang web có giao diện và hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị và nền tảng.

Tối ưu hình ảnh cho website của bạn

Bài toán nan giải của việc tối ưu hóa hình ảnh trong thời đại Internet: làm thế nào để bạn tìm được sự cân bằng phù hợp sẽ duy trì chất lượng tốt nhất có thể mà không làm hại đến tốc độ hoặc hiệu suất của trang web của bạn?

Hướng dẫn từng bước: Cách quảng cáo trên Google

Bạn chắc chắn đã thấy Google Ads tại nơi làm việc trước đây, ngay cả khi bạn không nhận ra điều đó. Họ là những người chịu trách nhiệm về bất kỳ danh sách nào đi kèm với nhãn ‘Quảng cáo’ màu xanh lục mà bạn sẽ nhận thấy ở đầu và cuối mỗi SERP.