THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP

Tại AIVY, chúng tôi không chỉ mang đến dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp: Chuyên nghiệp, Đẳng cấp, Đầy đủ các tính năng nhằm phục vụ mục đích kinh doanh mà còn cùng doanh nghiệp tạo ra những giá trị to lớn cho khách hàng.

image
image
image
image
image
image

WEBSITE DOANH NGHIỆP ĐƯỢC THIẾT KẾ BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN AIVY

Thiết kế website ngày nay không còn xa lạ gì nữa đối với các công ty, cá nhân, doanh nghiệp hay các tổ chức. Website đã trở thành một kênh thông tin chính thống của nhiều công ty và tổ chức. Các website cũng tham gia vào hoạt động truyền thông, quảng bá để nâng cao thương hiệu, thúc đẩy bán hàng, tăng doanh thu và có thêm nhiều lợi nhuận. Có thể nói, website đã trở thành một công cụ không thể thiếu của nhiều công ty, tổ chức. Có được một trang web tốt, đẹp mắt, chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao đã trở thành yếu tố nền tảng quan trọng của nhiều doanh nghiệp tổ chức.

Hiện nay, để có một website cho doanh nghiệp là rất dễ. Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp với nhiều giải pháp khác nhau, với nhiều mức chi phí. Tuy nhiên, để chọn lựa được công ty cung cấp dịch vụ tốt, giải pháp website phù hợp và đặc biệt là website mang lại hiệu quả cao thì lại không dễ. Có quá nhiều sự lựa chọn, thật giả lẫn lộn và đặc biệt lại liên quan đến công nghệ, code, mã nguồn,... khiến doanh nghiệp rất khó để lựa chọn.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Công ty cổ phần AIVY đã trở thành sự lựa chọn tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp. Ngoài xây dựng một Website doanh nghiệp đẹp mắt, chuyên nghiệp, chúng tôi còn giúp các doanh nghiệp phát triển những tính năng riêng biệt, phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề của mình.

WEBSITE DOANH NGHIỆP THIẾT KẾ BỞI AIVY

  • Thời gian hoàn thành thiết kế web doanh nghiệp theo yêu cầu và bàn giao web nhanh chóng
  • Trang web luôn hoạt động ổn định, liên tục, tốc độ load trang nhanh do được lưu trữ trên hệ thống server, hosting chất lượng cao
  • Nhiều giao diện web chuyên nghiệp, đẳng cấp được thiết kế riêng để đáp ứng mục đích riêng biệt của doanh nghiệp: Quảng bá/ giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp, bán hàng...
  • Thiết kế web doanh nghiệp được hỗ trợ marketing hoàn hảo, giúp doanh nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng
  • Sử dụng công nghệ Reponsive web design giúp website tự động thích ứng với mọi thiết bị như PC, laptop, mobile, máy tính bảng…
  • Hệ thống quản trị thông minh, dễ dàng thao tác (cập nhật, thêm/ bớt, chỉnh sửa thông tin…)
  • Lưu lượng và băng thông miễn phí trong thời gian sử dụng
image
Gia tăng hiệu quả kinh doanh và thương hiệu

Chúng tôi cung cấp giải pháp marketing đi kèm và hợp tác với sự phát triển của bạn

image

Giải pháp tương thích

Tùy thuộc vào đối tượng kinh doanh, đối tượng khách hàng chúng tôi sẽ có giải pháp phù hợp.

image
image

Đặt lợi ích lâu dài lên hàng đầu

Chúng tôi đặt uy tín qua việc song hành cùng sự phát triển của khách hàng và cùng tạo ra giá trị chung.

image
image

Truyền thông đa dạng

Các hình thức truyền thông, marketing chusgn tôi cung cấp đa dạng và hiệu quả.

image
image

Tùy chỉnh theo khách hàng

Tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng, trong quá trình vận hành chiến dịch, có thể thay đổi phù hợp với vận hành, mức chi phí của doanh nghiệp.

image
Images

Kết nối với chúng tôi ngay

Hợp tác cùng nhau phát triển là cách nhanh và bền bỉ cho sự phát triển của bạn.

image

Xem nhiều hơn về chúng tôi

Images
Images